Các khóa học đã đăng ký

MC Phương Uyên: Dám mơ lớn và xây giá trị thực

MC Phương Uyên với khả năng dẫn song ngữ ấn tượng, ứng biến linh hoạt và lối dẫn dắt chương trình hiện đại, gây ấn tượng với khán giả với phong cách và nhận được rất nhiều tình cảm từ Học viên nhà Sun&Moon bởi sự nhiệt thành.

Học viên nhà Sun&Moon Academy sẽ gặp gỡ MC Phương Uyên ở các khóa học Pro Speaking, Master of Speaking và The New Host (dành cho các MC Chuyên nghiệp), Én Bạc 2017 với bản lĩnh MC thực chiến ở những chương trình trực tiếp và sự kiện và hội nghị quan trọng.

 

Từ những giai đoạn đầu tiên, MC Phương Uyên đã cộng tác và ghi dấu ấn đặc biệt trong các sự kiện quy mô cấp trường và đơn vị. Năm 2013, cô trở thành Hoa khôi miền Nam trong cuộc thi Nét đẹp Sư phạm mở rộng, bước đệm vững chắc cho cô sinh viên đam mê sự nghiệp dẫn dắt cảm xúc khán giả.

Không ngừng nỗ lực bằng việc tham gia các buổi trao đổi văn hóa, phi chính phủ, phi lợi nhuận để trau dồi kỹ năng của một MC song ngữ. Năm 2016 cô được Trường Đại học Sư phạm đề cử tham gia vào cuộc trò chuyện cùng cựu tổng thống Barack Obama với người trẻ và cùng năm cô được nhận thư mời đại biểu của Tổ chức Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) do chính ông Obama sáng lập.

Năm 2017, MC Phương Uyên chạm tay đến danh hiệu Én Bạc 2017 khẳng định bản lĩnh nghề dẫn chín muồi, tiếp theo sau đó MC Phương Uyên liên tục góp mặt trong các sự kiện lớn của các nhãn hàng. Có thể kế đến như Sự kiện kỷ niệm thành lập ngân hàng Sacombank, Vietnam Forbes Women, Vietnam Motor Show và gần đây nhất cô đảm nhiệm vai trò dẫn dắt sự kiện và Đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023.

 

MC Phương Uyên là nguồn cảm hứng về tầm quan trọng của thực học, kiên trì phát triển. Sun&Moon tự hào khi có cô Phương Uyên đồng hành cùng các học viên và chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến giá trị. Cả nhà ai đã từng tham gia lớp của MC Phương Uyên tại Sun&Moon chưa nè!


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Học Viện Ngôn Ngữ và Kỹ Năng SUN&MOON, về các khóa học, về các hoạt động chuyên đề tại học viện ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin về lịch khai giảng, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Các khoá học tại Sun&Moon đều được giảng dạy bởi nhiều Thầy Cô khác nhau nhưng đều dựa trên nội dung đào tạo do MC Thanh Thảo biên soạn độc quyền dựa trên kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề dẫn chương trình và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng nói. Chị Thảo là Giám đốc chuyên môn sẽ luôn theo sát chất lượng các lớp thông qua sự phản hồi của học viên trong từng buổi học. Như vậy học viên vừa được đảm bảo chất lượng vừa được trải nghiệm nhiều phong cách, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ nhiều Thầy Cô khác nhau.

Chi phí cho mỗi khoá học sẽ phụ thuộc vào giá trị học viên nhận được sau mỗi khoá học, chát lượng giảng viên cũng như giáo trình hiệu quả thực tiễn cao. Toàn bộ giáo trình được biên soạn đọc quyền từ 23 năm kinh nghiệm trong nghề Dẫn chương trình của MC Thanh Thảo kết hợp cùng sự giảng dạy của những Giảng viên đa dạng ngành nghề về kinh nghiệm thì Sun&Moon tin rằng các học viên sẽ cảm nhận được giá trị xứng đáng. Điều đó đã được minh chứng qua nhiều học viên đã tốt nghiệp là Doanh nhân, Bác sĩ, Quản lý cấp cao của nhiều công ty khác nhau. Anh chị có thể tham khảo những học viên cũ tại Website www.sunandmoon.vn

Với các học viên tốt nghiệp khoá học The New Host, khóa học làm nghề dẫn chương trình thực chiến thì Sun&Moon luôn ưu tiên giới thiệu cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đến những Agency tổ chức sự kiện mà không thu bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, để có thể toả sáng và được các nhãn hàng lựa chọn chính thức thì còn phụ thuộc vào khả năng và độ phù hợp của từng bạn. Trong quá trình làm nghề, Sun&Moon vẫn đồng hành hỗ trợ các bạn để chỉnh sửa và tập luyện theo mỗi chương trình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Kết quả của tất cả các khoá kỹ năng Mềm đều cần sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành chỉnh sửa tại lớp và quá trình rèn luyện đều đặn của học viên. Với nền tảng lý thuyết vững chắc và mang tính thực tiễn từ Giảng viên và từ MC Thanh Thảo, Sun&Moon tự tin các học viên sẽ có sự cải thiện rõ rệt nếu kết hợp với việc tập luyện tại nhà theo hướng dẫn từ Thầy Cô.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!