Các khóa học đã đăng ký

Lắng đọng cảm xúc trong buổi Lễ tốt nghiệp “Tết trong tôi”

Ngày 17/1 vừa qua, Lễ tốt nghiệp của các lớp  Speak To Shine 32, 33, 35, Train Your Voice 21 đã được diễn ra tại Sun&Moon Academy.

Giữa không khí chuẩn bị Tết đang rộn ràng khắp mọi nơi, Sun&Moon Academy vẫn kịp chuẩn bị buổi lễ tốt nghiệp ấm cúng, tổng kết lại những thành quả các bạn đã học tập và rèn luyện trong suốt thời gian qua.

Để có kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, các bạn đã trải qua qúa trình từng bước được học tập, nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn từ, sắp xếp suy nghĩ và kiểm soát cảm xúc trong quá trình giao tiếp. Đây là những kỹ năng giao tiếp quan trọng để các bạn có thể tự tin thể hiện bản thân trước đám đông.

Với chủ đề “Tết trong tôi”, Sun&Moon Academy muốn khơi gợi những câu chuyện, những xúc cảm đặc biệt trong ngày Tết.  

Đó có thể là những câu chuyện tuổi thơ, là những yêu thương đong đầy của khoảnh khắc đoàn viên hay đơn giản chỉ là chiếc bánh chưng, dưa hành, câu đối đỏ. Đây chính là những chất liệu tạo nên chất riêng của các bạn học viên trong ngày lễ tốt nghiệp.

Buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi nhìn thấy sự tự tin trong ánh mắt, trong từng câu nói của các bạn. Điều làm Sun&Moon Academy tự hào nhất khi các bạn “lột xác” thành công, không còn rụt rè, không còn sợ hãi kh thể hiện bản thân trước đám đông.

Đặc biệt với khoá học MC, các bạn học viên đã trau dồi thêm rất nhiều kiến thức về làm chủ sân khấu và đem đến hàng loạt chương trình đa dạng từ talkshow, podcast/ radio cho đên âm nhạc… do chính các bạn phát triển và dẫn dắt.

Chân thành cám ơn các thầy cô: MC Thanh Thảo, thầy Tuấn Huy, cô Tuyết Vinh, thầy Hoàng Trí, thầy Quốc Đạt, thầy Hải Triều, cô Thanh Hằng, thầy Thành Trọng đã đồng hành cùng tất cả học viên để mỗi người tìm được hành trình toả sáng cho riêng mình.

Cám ơn các bạn học viên đã tin tưởng chọn lựa Sun&Moon Academy để phát triển, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng MC chuyên nghiệp.

Chúc các bạn năm mới an lành và thật nhiều yêu thương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học nâng cao kỹ năng giao tiếp và MC chuyên nghiệp, Anh/Chị và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Sun&Moon Academy thông qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/sunandmoonacademy

Hotline: 090 314 36 43

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Học Viện Ngôn Ngữ và Kỹ Năng SUN&MOON, về các khóa học, về các hoạt động chuyên đề tại học viện ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin về lịch khai giảng, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Các khoá học tại Sun&Moon đều được giảng dạy bởi nhiều Thầy Cô khác nhau nhưng đều dựa trên nội dung đào tạo do MC Thanh Thảo biên soạn độc quyền dựa trên kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề dẫn chương trình và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng nói. Chị Thảo là Giám đốc chuyên môn sẽ luôn theo sát chất lượng các lớp thông qua sự phản hồi của học viên trong từng buổi học. Như vậy học viên vừa được đảm bảo chất lượng vừa được trải nghiệm nhiều phong cách, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ nhiều Thầy Cô khác nhau.

Chi phí cho mỗi khoá học sẽ phụ thuộc vào giá trị học viên nhận được sau mỗi khoá học, chát lượng giảng viên cũng như giáo trình hiệu quả thực tiễn cao. Toàn bộ giáo trình được biên soạn đọc quyền từ 23 năm kinh nghiệm trong nghề Dẫn chương trình của MC Thanh Thảo kết hợp cùng sự giảng dạy của những Giảng viên đa dạng ngành nghề về kinh nghiệm thì Sun&Moon tin rằng các học viên sẽ cảm nhận được giá trị xứng đáng. Điều đó đã được minh chứng qua nhiều học viên đã tốt nghiệp là Doanh nhân, Bác sĩ, Quản lý cấp cao của nhiều công ty khác nhau. Anh chị có thể tham khảo những học viên cũ tại Website www.sunandmoon.vn

Với các học viên tốt nghiệp khoá học The New Host, khóa học làm nghề dẫn chương trình thực chiến thì Sun&Moon luôn ưu tiên giới thiệu cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đến những Agency tổ chức sự kiện mà không thu bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, để có thể toả sáng và được các nhãn hàng lựa chọn chính thức thì còn phụ thuộc vào khả năng và độ phù hợp của từng bạn. Trong quá trình làm nghề, Sun&Moon vẫn đồng hành hỗ trợ các bạn để chỉnh sửa và tập luyện theo mỗi chương trình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Kết quả của tất cả các khoá kỹ năng Mềm đều cần sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành chỉnh sửa tại lớp và quá trình rèn luyện đều đặn của học viên. Với nền tảng lý thuyết vững chắc và mang tính thực tiễn từ Giảng viên và từ MC Thanh Thảo, Sun&Moon tự tin các học viên sẽ có sự cải thiện rõ rệt nếu kết hợp với việc tập luyện tại nhà theo hướng dẫn từ Thầy Cô.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!