Các khóa học đã đăng ký

MC Thanh Thảo không khắt khe trên "ghế nóng" của Én Vàng Học Đường 2020.

MC Thanh Thảo bày tỏ sự hào hứng khi đảm nhận vai trò giám khảo của “Én Vàng Học Đường 2020”.

“Én Vàng học đường” là một phiên bản mới của cuộc thi “Én Vàng” với mục đích tìm kiếm và phát hiện những tài năng nhí trong lĩnh vực dẫn chương trình, tạo nên nguồn lực MC triển vọng trong tương lai. Đây là sân chơi để nhiều bạn trẻ rèn luyện và có thêm hành trang để chinh phục ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp trong tương lai.

Năm nay, cuộc thi có 2 bảng thí sinh riêng biệt: Bảng phổ thông (dành cho học sinh tuổi từ 15 - 18 tuổi), bảng giảng đường (dành cho đối tượng sinh viên từ 18 - 22 tuổi).

Các thí sinh của “Én Vàng học đường” 2020. Ảnh: Khang.

Các thí sinh của “Én Vàng học đường” 2020

Các thí sinh lần lượt trải qua nhiều thử thách khác nhau bao gồm tất cả những lĩnh vực chính trị, văn hóa, TDTT, giải trí, xã hội, du lịch, khám phá… về quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Việc đổi mới hình thức với 2 bảng thi sẽ là một bước ngoặt mới cho 24 thí sinh “Én Vàng học đường”.

Đảm nhận vai trò giám khảo của “Én Vàng học đường 2020”, MC Thanh Thảo bày tỏ sự hào hứng: “Là một người làm nghề với 20 năm kinh nghiệm, tôi rất kỳ vọng các thí sinh của cuộc thi vì trong tương lai có thể các bạn sẽ trở thành những người dẫn chương trình. Tuy nhiên để theo đuổi công việc này là điều không dễ dàng.

Chính vì thế, tôi không quá khắt khe mà sẽ tập trung giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng từ những điều cơ bản nhất như dáng đứng, giọng nói đến cách xử lý tình huống bất ngờ trên sân khấu. Góp phần tạo nền tảng vững chắc cho các bạn khi lần đầu chạm ngõ vai trò người dẫn chương trình”.

MC Thanh Thảo sẽ ngồi “ghế nóng” cùng Liêu Hà Trinh, Nguyên Khang, Phương Hiếu... Ảnh: Khang.

MC Thanh Thảo sẽ ngồi “ghế nóng” cùng Liêu Hà Trinh, Nguyên Khang, Phương Hiếu... 

Ngoài nội dung, hình thức thể hiện, Thanh Thảo quan tâm đến cảm xúc và thông điệp mà thí sinh mang đến cho khán giả: “Cảm xúc cũng là một yếu tố tôi quan tâm vì chung quy lại đối với người dẫn chương trình, mục tiêu cuối cùng là nói để khán giả có thể cảm được”.

Trong khi đó, “Én Vàng 2016” Liêu Hà Trinh thích thú khi cuộc thi có nhiều đổi mới thú vị. Nữ MC cho rằng điều này kích thích sự sáng tạo của thí sinh và khoanh vùng chính xác hơn các chủ đề và cá tính tuỳ theo bảng. Nữ MC cũng có những tiêu chí đánh giá riêng để chọn ra thí sinh chạm được vào tâm thức của người nghe, của ban giám khảo.

Tập đầu tiên của “Én Vàng học đường 2020” sẽ phát sóng lúc 20h45 thứ 7 ngày 24.10 trên kênh HTV9.

Nguồn: https://laodongtre.laodong.vn/giao-duc/mc-thanh-thao-khong-khat-khe-tren-ghe-nong-847599.ldo


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Học Viện Ngôn Ngữ và Kỹ Năng SUN&MOON, về các khóa học, về các hoạt động chuyên đề tại học viện ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin về lịch khai giảng, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Các khoá học tại Sun&Moon đều được giảng dạy bởi nhiều Thầy Cô khác nhau nhưng đều dựa trên nội dung đào tạo do MC Thanh Thảo biên soạn độc quyền dựa trên kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề dẫn chương trình và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng nói. Chị Thảo là Giám đốc chuyên môn sẽ luôn theo sát chất lượng các lớp thông qua sự phản hồi của học viên trong từng buổi học. Như vậy học viên vừa được đảm bảo chất lượng vừa được trải nghiệm nhiều phong cách, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ nhiều Thầy Cô khác nhau.

Chi phí cho mỗi khoá học sẽ phụ thuộc vào giá trị học viên nhận được sau mỗi khoá học, chát lượng giảng viên cũng như giáo trình hiệu quả thực tiễn cao. Toàn bộ giáo trình được biên soạn đọc quyền từ 23 năm kinh nghiệm trong nghề Dẫn chương trình của MC Thanh Thảo kết hợp cùng sự giảng dạy của những Giảng viên đa dạng ngành nghề về kinh nghiệm thì Sun&Moon tin rằng các học viên sẽ cảm nhận được giá trị xứng đáng. Điều đó đã được minh chứng qua nhiều học viên đã tốt nghiệp là Doanh nhân, Bác sĩ, Quản lý cấp cao của nhiều công ty khác nhau. Anh chị có thể tham khảo những học viên cũ tại Website www.sunandmoon.vn

Với các học viên tốt nghiệp khoá học The New Host, khóa học làm nghề dẫn chương trình thực chiến thì Sun&Moon luôn ưu tiên giới thiệu cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đến những Agency tổ chức sự kiện mà không thu bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, để có thể toả sáng và được các nhãn hàng lựa chọn chính thức thì còn phụ thuộc vào khả năng và độ phù hợp của từng bạn. Trong quá trình làm nghề, Sun&Moon vẫn đồng hành hỗ trợ các bạn để chỉnh sửa và tập luyện theo mỗi chương trình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Kết quả của tất cả các khoá kỹ năng Mềm đều cần sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành chỉnh sửa tại lớp và quá trình rèn luyện đều đặn của học viên. Với nền tảng lý thuyết vững chắc và mang tính thực tiễn từ Giảng viên và từ MC Thanh Thảo, Sun&Moon tự tin các học viên sẽ có sự cải thiện rõ rệt nếu kết hợp với việc tập luyện tại nhà theo hướng dẫn từ Thầy Cô.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!