Các khóa học đã đăng ký

Tặng 200 suất Học bổng Xây dựng sự tự tin trong Giao tiếp và xoá mất gốc tiếng Anh

Đồng hành cùng Chiến dịch hướng về miền Trung yêu thương, tặng 200 suất Học bổng khoá học: Xây dựng sự tự tin trong Giao tiếp và xoá mất gốc tiếng Anh. Chương trình là sự hợp tác giữa Sun&Moon Academy và Mai Lâm English.

Đồng hành cùng Chiến dịch hướng về miền Trung yêu thương, tặng 200 suất Học bổng khoá học: Xây dựng sự tự tin trong Giao tiếp và xoá mất gốc tiếng Anh. Chương trình là sự hợp tác giữa Sun&Moon Academy và Mai Lâm English.

Diễn giả/MC Thanh Thảo cùng Diễn giả/ Doanh nhân Nguyễn Mai Lâm trong chiến dịch hướng về miền Trung yêu thương.

Những ngày qua là giai đoạn vô cùng khó khăn của đồng bào miền trung khi phải đối diện với lũ lụt hoành hành. Nỗi lo không dừng hiện tại, mà sau đó cần khôi phục rất nhiều thứ bên cạnh tiền tài và vật chất. Hiểu được sự trăn trở này, Sun&Moon Academy kết hợp cùng Mai Lâm English quyết định giành tặng 200 suất học bổng khoá “XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP VÀ XOÁ MẤT GỐC TIẾNG ANH” đặc biệt dành tặng các bạn sinh viên là con em đồng bào miền Trung và vùng nông thôn đang học tập tại TP Hồ Chí Minh.

 

YÊU CẦU ĐỐI TƯỢNG:

- Sinh viên đang học tập tại TP Hồ Chí Minh, chưa tự tin trong giao tiếp thường ngày, và chưa nói được tiếng Anh.

- Có hộ khẩu tại: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng.

- Các bạn là con em gia đình nông dân có hộ khẩu được xác nhận là Khu Vực 1 và Khu Vực 2 các vùng Nông Thôn trên cả nước.

LỊCH HỌC:

- Lớp 1: Thứ 2, thứ 4, từ 19h00 đến 21h00

- Lớp 2: Thứ 3, thứ 5, từ 19h00 đến 21h00

- Lớp 3: Thứ 7, Chủ nhật, từ 9h00 đến 11h00

- Lớp 4: Thứ 7, Chủ nhật, từ 13h00 đến 15h00

ĐỊA CHỈ NƠI HỌC:

1. Học viện Ngôn ngữ và Kỹ năng Sun&Moon: 543/2 Nguyễn Đình Chiểu, Q3

2. Ngoại ngữ Mai Lâm: 39 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Q3 (Lầu 3)

3. Ngoại ngữ Mai Lâm: Lầu 4 nhà văn hoá sinh viên (Làng Đại học - Thủ Đức)

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Học Viện Ngôn Ngữ và Kỹ Năng SUN&MOON, về các khóa học, về các hoạt động chuyên đề tại học viện ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin về lịch khai giảng, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Các khoá học tại Sun&Moon đều được giảng dạy bởi nhiều Thầy Cô khác nhau nhưng đều dựa trên nội dung đào tạo do MC Thanh Thảo biên soạn độc quyền dựa trên kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề dẫn chương trình và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng nói. Chị Thảo là Giám đốc chuyên môn sẽ luôn theo sát chất lượng các lớp thông qua sự phản hồi của học viên trong từng buổi học. Như vậy học viên vừa được đảm bảo chất lượng vừa được trải nghiệm nhiều phong cách, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ nhiều Thầy Cô khác nhau.

Chi phí cho mỗi khoá học sẽ phụ thuộc vào giá trị học viên nhận được sau mỗi khoá học, chát lượng giảng viên cũng như giáo trình hiệu quả thực tiễn cao. Toàn bộ giáo trình được biên soạn đọc quyền từ 23 năm kinh nghiệm trong nghề Dẫn chương trình của MC Thanh Thảo kết hợp cùng sự giảng dạy của những Giảng viên đa dạng ngành nghề về kinh nghiệm thì Sun&Moon tin rằng các học viên sẽ cảm nhận được giá trị xứng đáng. Điều đó đã được minh chứng qua nhiều học viên đã tốt nghiệp là Doanh nhân, Bác sĩ, Quản lý cấp cao của nhiều công ty khác nhau. Anh chị có thể tham khảo những học viên cũ tại Website www.sunandmoon.vn

Với các học viên tốt nghiệp khoá học The New Host, khóa học làm nghề dẫn chương trình thực chiến thì Sun&Moon luôn ưu tiên giới thiệu cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đến những Agency tổ chức sự kiện mà không thu bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, để có thể toả sáng và được các nhãn hàng lựa chọn chính thức thì còn phụ thuộc vào khả năng và độ phù hợp của từng bạn. Trong quá trình làm nghề, Sun&Moon vẫn đồng hành hỗ trợ các bạn để chỉnh sửa và tập luyện theo mỗi chương trình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Kết quả của tất cả các khoá kỹ năng Mềm đều cần sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành chỉnh sửa tại lớp và quá trình rèn luyện đều đặn của học viên. Với nền tảng lý thuyết vững chắc và mang tính thực tiễn từ Giảng viên và từ MC Thanh Thảo, Sun&Moon tự tin các học viên sẽ có sự cải thiện rõ rệt nếu kết hợp với việc tập luyện tại nhà theo hướng dẫn từ Thầy Cô.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!