Các khóa học đã đăng ký

Sun&Moon Academy tưng bừng mừng Giỗ Tổ ngành sân khấu

Ngày 25/09 vừa qua, tại Sun&Moon Academy đã diễn ra Lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu với sự tham gia của các giảng viên và đông đảo học viên đã và đang học tập lớp MC chuyên nghiệp.

Mỗi dịp 12/8 Âm lịch hằng năm là ngày sâu khấu cả nước lại tưng bừng đón ngày Giỗ Tổ truyền thống. Đối với những người làm nghệ thuật thì đây không chỉ là ngày bày tỏ lòng biết ơn với Tổ Nghề, mà còn là cơ hội để trò truyện và tâm sự về những vui buồn trong nghề.

Đối với Sun&Moon Academy, đây là dịp vô cùng đặc biệt khi các giảng viên và học viên đã và đang học tập lớp MC chuyên nghiệp có thể tề tựu đông đủ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua.

Mở đầu buổi lễ, MC Thanh Thảo đã có đôi lời chia sẻ để tiến hành buổi lễ. Tiếp sau đó, các thầy cô, các MC trẻ tiến hành dâng hương cúng Tổ thể hiện sự thành kính và cầu mong những điều may mắn tốt đẹp trong tương lai.

Sau khi kết thúc nghi thức dâng hương cúng Tổ, chương trình biểu diễn trình Tổ được thực hiện với đa dạng các tiết mục đặc sắc như: tiết mục múa Tam Vị Thánh Tổ đến từ nhóm múa Mặt Trời Việt, tiết mục hát múa, Lô tô Show, các mini game đặc sắc cũng như những chia sẻ vô cùng chân thành đến từ MC Thanh Thảo, MC Minh Tuấn, MC Ngọc Trai,….

Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19, nghề sân khấu cũng đã gặp không ít khó khăn nhưng vô cùng may mắn khi năm nay chúng ta có thể tề tựu đông đủ, cùng nhau dâng hương cúng Tổ và sẻ chia những khó khăn và hạnh phúc khi được làm nghề.

Sun&Moon Academy chân thành cám ơn MC Minh Tuấn, MC Ngọc Trai, MC Tuyết Vinh, MC Hải Triều, MC Hoàng Trí, MC Quốc Đạt, MC Thanh Hằng cùng các bạn học viên đã đến tham dự Lễ Giỗ Tổ nghề năm nay.

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Học Viện Ngôn Ngữ và Kỹ Năng SUN&MOON, về các khóa học, về các hoạt động chuyên đề tại học viện ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin về lịch khai giảng, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Các khoá học tại Sun&Moon đều được giảng dạy bởi nhiều Thầy Cô khác nhau nhưng đều dựa trên nội dung đào tạo do MC Thanh Thảo biên soạn độc quyền dựa trên kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề dẫn chương trình và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng nói. Chị Thảo là Giám đốc chuyên môn sẽ luôn theo sát chất lượng các lớp thông qua sự phản hồi của học viên trong từng buổi học. Như vậy học viên vừa được đảm bảo chất lượng vừa được trải nghiệm nhiều phong cách, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ nhiều Thầy Cô khác nhau.

Chi phí cho mỗi khoá học sẽ phụ thuộc vào giá trị học viên nhận được sau mỗi khoá học, chát lượng giảng viên cũng như giáo trình hiệu quả thực tiễn cao. Toàn bộ giáo trình được biên soạn đọc quyền từ 23 năm kinh nghiệm trong nghề Dẫn chương trình của MC Thanh Thảo kết hợp cùng sự giảng dạy của những Giảng viên đa dạng ngành nghề về kinh nghiệm thì Sun&Moon tin rằng các học viên sẽ cảm nhận được giá trị xứng đáng. Điều đó đã được minh chứng qua nhiều học viên đã tốt nghiệp là Doanh nhân, Bác sĩ, Quản lý cấp cao của nhiều công ty khác nhau. Anh chị có thể tham khảo những học viên cũ tại Website www.sunandmoon.vn

Với các học viên tốt nghiệp khoá học The New Host, khóa học làm nghề dẫn chương trình thực chiến thì Sun&Moon luôn ưu tiên giới thiệu cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đến những Agency tổ chức sự kiện mà không thu bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, để có thể toả sáng và được các nhãn hàng lựa chọn chính thức thì còn phụ thuộc vào khả năng và độ phù hợp của từng bạn. Trong quá trình làm nghề, Sun&Moon vẫn đồng hành hỗ trợ các bạn để chỉnh sửa và tập luyện theo mỗi chương trình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Kết quả của tất cả các khoá kỹ năng Mềm đều cần sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành chỉnh sửa tại lớp và quá trình rèn luyện đều đặn của học viên. Với nền tảng lý thuyết vững chắc và mang tính thực tiễn từ Giảng viên và từ MC Thanh Thảo, Sun&Moon tự tin các học viên sẽ có sự cải thiện rõ rệt nếu kết hợp với việc tập luyện tại nhà theo hướng dẫn từ Thầy Cô.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!