Các khóa học đã đăng ký

MC Thanh Thảo đồng hành cùng 6000 sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng với chủ đề “Yêu thương và hành phúc mỗi ngày”

Ngày 25/08/2023 vừa qua, MC Thanh Thảo đã có buổi giao lưu với hơn 6000 sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng được trường đại học Tôn Đức Thắng kết hợp tổ chức với MC Thanh Thảo với mục tiêu đồng cảm và chia sẻ với các bạn sinh viên chập chững bước vào năm 3 Đại học.

Với chủ đề “Yêu thương và hạnh phúc từng ngày”, đã có rất nhiều những câu chuyện được san sẻ khi những băn khoăn khi các bạn sinh viên năm 3  đã được MC Thanh Thảo “gỡ rối” nhẹ nhàng.

Ngoài ra, chị còn hướng dẫn phương pháp thực hành và truyền thêm động lực để các bạn đều có thể tìm ra hạnh phúc cho chính mình.

Ở độ tuổi này, các bạn không thể tránh khỏi hoang mang trong cảm xúc, tuy vậy các bạn đã có thể mạnh dạn đứng lên chia sẻ, đó thực sự là một bước quan trọng để sáng rõ hành trình mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, xuyên suốt sự kiện, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia các trò chơi vận động thú vị và dành được nhiều giải thưởng có giá trị.

Đã có rất nhiều tiếng cười và niềm hạnh phúc tràn đầy, Sun&Moon Academy cám ơn Ban giám hiệu Đại học Tôn Đức Thắng đã tin tưởng MC Thanh Thảo.

Chúng tôi cũng chân thành cám ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia các hoạt động cũng như mạnh dạn nói lên những tâm tư của bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp học và Workshop, Anh/Chị và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/sunandmoonacademy

Hotline: 090 314 36 43


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Học Viện Ngôn Ngữ và Kỹ Năng SUN&MOON, về các khóa học, về các hoạt động chuyên đề tại học viện ?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thông tin về lịch khai giảng, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Các khoá học tại Sun&Moon đều được giảng dạy bởi nhiều Thầy Cô khác nhau nhưng đều dựa trên nội dung đào tạo do MC Thanh Thảo biên soạn độc quyền dựa trên kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề dẫn chương trình và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng nói. Chị Thảo là Giám đốc chuyên môn sẽ luôn theo sát chất lượng các lớp thông qua sự phản hồi của học viên trong từng buổi học. Như vậy học viên vừa được đảm bảo chất lượng vừa được trải nghiệm nhiều phong cách, kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn từ nhiều Thầy Cô khác nhau.

Chi phí cho mỗi khoá học sẽ phụ thuộc vào giá trị học viên nhận được sau mỗi khoá học, chát lượng giảng viên cũng như giáo trình hiệu quả thực tiễn cao. Toàn bộ giáo trình được biên soạn đọc quyền từ 23 năm kinh nghiệm trong nghề Dẫn chương trình của MC Thanh Thảo kết hợp cùng sự giảng dạy của những Giảng viên đa dạng ngành nghề về kinh nghiệm thì Sun&Moon tin rằng các học viên sẽ cảm nhận được giá trị xứng đáng. Điều đó đã được minh chứng qua nhiều học viên đã tốt nghiệp là Doanh nhân, Bác sĩ, Quản lý cấp cao của nhiều công ty khác nhau. Anh chị có thể tham khảo những học viên cũ tại Website www.sunandmoon.vn

Với các học viên tốt nghiệp khoá học The New Host, khóa học làm nghề dẫn chương trình thực chiến thì Sun&Moon luôn ưu tiên giới thiệu cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đến những Agency tổ chức sự kiện mà không thu bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, để có thể toả sáng và được các nhãn hàng lựa chọn chính thức thì còn phụ thuộc vào khả năng và độ phù hợp của từng bạn. Trong quá trình làm nghề, Sun&Moon vẫn đồng hành hỗ trợ các bạn để chỉnh sửa và tập luyện theo mỗi chương trình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Kết quả của tất cả các khoá kỹ năng Mềm đều cần sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành chỉnh sửa tại lớp và quá trình rèn luyện đều đặn của học viên. Với nền tảng lý thuyết vững chắc và mang tính thực tiễn từ Giảng viên và từ MC Thanh Thảo, Sun&Moon tự tin các học viên sẽ có sự cải thiện rõ rệt nếu kết hợp với việc tập luyện tại nhà theo hướng dẫn từ Thầy Cô.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!